Công ty thi công mặt dựng alu cửa hàng nội thất chuyên nghiệp

Công ty thi công mặt dựng alu cửa hàng nội thất chuyên nghiệp

Công ty thi công mặt dựng alu cửa hàng nội thất chuyên nghiệp

CÔNG TY TALIDA
Công ty thi công mặt dựng alu cửa hàng nội thất chuyên nghiệp

Mặt tiền của cửa hàng nội thất là điều đầu tiên mọi người chú ý khi họ nhìn thấy. Bê tông, gỗ và thép không phải là những vật liệu dễ sáng tạo và chúng cũng có nhiều khuyết điểm như phai màu sơn và trọng lượng lớn. Ngày nay, nhờ kiến ​​trúc và vật liệu hiện đại, người ta dễ dàng sáng tạo hơn khi thiết kế cửa hàng nội thất. Các mặt dựng alu là một cách tuyệt vời để thêm nét thanh lịch và hiện đại cho cửa hàng nội thất của bạn bằng cách tạo ra những hình dạng khác nhau. Chúng không chỉ hiện đại, thanh lịch và dễ sử dụng mà còn có rất nhiều lợi ích mà bạn nên cân nhắc khi sử dụng.

 

Mặt dựng alu vừa làm đẹp vừa bảo vệ công trình cửa hàng nội thất | talida.com.vn

 

Xem thêm: Thi công tấm nhôm alu cho cửa hàng điện tử

 

VÌ SAO NÊN THI CÔNG MẶT DỰNG ALU CỬA HÀNG NỘI THẤT?

 

1. Mặt dựng alu là vật liệu bền tuyệt vời cho các giải pháp sáng tạo

 

Như Talida đã đề cập trước đó, nhờ vật liệu nhôm, việc tạo ra các hình dạng không dễ tạo ra với các vật liệu khác trở nên dễ dàng hơn. Các mặt dựng alu sẽ giúp bạn tạo ra một cái nhìn có tính ứng dụng cao và thẩm mỹ. Mọi vật liệu xây dựng phải bền và kết hợp với kẽm, magiê và đồng nhôm sẽ trở nên rất bền. Các mặt dựng alu có thể được cắt, gấp, khoan, uốn cong, đục lỗ trước mà không làm mất tính toàn vẹn của cấu trúc. Nhờ tính linh hoạt của nó, các tấm nhôm có thể được sử dụng ở những nơi mà các vật liệu khác không thể. Các tấm nhôm composite cực kỳ bền và có thể kéo dài đến 30 năm.

 

2. Mặt dựng alu rất nhẹ so với các vật liệu khác

 

Nhôm là vật liệu được xếp vào loại vật liệu nhẹ nên nó hoàn hảo cho các hệ thống ốp. So với thép, nhôm nhẹ hơn 66% nên nó trở thành một sự thay thế hoàn hảo phù hợp. Mặt dựng alu mà chúng tôi sử dụng là loại nhẹ nhất trong ngành.

 

3. Mặt dựng alu tiết kiệm chi phí

 

Mặt dựng alu là loại vật liệu rất hiệu quả về mặt chi phí cho các mặt tiền của tòa nhà. Vì các tấm rất nhẹ nên không cần nhiều điểm cố định giúp giảm chi phí lao động và vật liệu. Bên cạnh việc lắp đặt và sửa chữa dễ dàng, chi phí bảo trì rất thấp.

 

4. Mặt dựng alu có nhiều màu sắc, hình dạng và kích thước

 

Chúng tôi cung cấp các tấm với nhiều hình dạng và kích thước khác nhau. Mặt dựng alu thích hợp để cắt, xén, uốn, đục lỗ, khoan và định hình. Mặc dù chúng có nhiều hình dạng và kích cỡ, chúng có thể được cắt để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Tất cả các tấm ốp có nhiều màu tiêu chuẩn khác nhau nhưng có thể phối màu phù hợp với màu của dự án hoặc tòa nhà công ty.

 

5. Mặt dựng alu đa chức năng

 

Mặt dựng alu có thể cung cấp các đặc tính chức năng như cách nhiệt, cách âm và gió, chống động đất và chống cháy. Một số đặc điểm chức năng làm giảm chi phí năng lượng. Các điểm đặc biệt khác là chúng dễ lau chùi, chống ăn mòn và có thể tái chế.

 

Mặt dựng alu mang đến vẻ đẹp sang trọng cho cửa hàng nội thất | talida.com.vn

 

Đây là 5 lý do hàng đầu của chúng tôi tại sao bạn nên cân nhắc sử dụng mặt dựng alu. Bạn cần tư vấn, quản lý dự án, thiết kế, lắp đặt? Là công ty hàng đầu trong ngành với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo chất lượng lắp đặt 100% cho tất cả các hệ thống.

 

Quý khách có nhu cầu thi công mặt dựng alu cửa hàng nội thất chuyên nghiệp hãy đến với Talida, chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, chi phí rẻ nhất. Mọi ước muốn của khách hàng, Talida sẽ thực hiện. Vậy bạn còn chần chừ điều gì mà không liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất?!

 

 

 

 

CÔNG TY TNHH TALIDA

 

CÔNG TY TNHH TALIDA

 

Address: 1/4C Nguyễn Thị Thử, Ấp 3, xã Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, HCM


Phone: 0901 337707 - 0901 387707

Email: sales.talida@gmail.com

Website: www.talida.com.vn

Chia sẻ:

028 66 885 888