Lắp đặt tấm nhôm alu cao cấp cho studio áo cưới

Lắp đặt tấm nhôm alu cao cấp cho studio áo cưới

Lắp đặt tấm nhôm alu cao cấp cho studio áo cưới

CÔNG TY TALIDA
Lắp đặt tấm nhôm alu cao cấp cho studio áo cưới

Nhôm là vật liệu đáng tin cậy và sáng tạo cho ngành xây dựng. Bản chất linh hoạt của nó đã làm cho kim loại này có khả năng giải quyết các nhu cầu của thị trường bất động sản luôn thay đổi. Hiện nay, các bạn có thể dễ dàng bắt gặp các thương hiệu nổi tiếng như Vinmart, Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh, Viettel,… đang thường xuyên sử dụng tấm nhôm alu để làm background mặt tiền theo ý muốn. Vì thế việc lắp đặt tấm nhôm alu cho studio áo cưới cũng là một giải pháp thiết kế. Cùng tìm hiểu lí do qua bài viết dưới đây của Talida nhé!

 

Xem thêm: Thi công tấm nhôm alu cho cửa hàng điện tử

 

Tấm nhôm alu vừa bảo vệ vừa làm đẹp cho studio áo cưới | talida.com.vn

 

LẮP ĐẶT TẤM NHÔM ALU CAO CẤP CHO STUDIO ÁO CƯỚI – GIẢI PHÁP THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI:

 

1. Tấm nhôm alu là vật liệu bền tuyệt vời cho các giải pháp sáng tạo

 

Như Talida đã đề cập trước đó, nhờ vật liệu nhôm, việc tạo ra các hình dạng không dễ tạo ra với các vật liệu khác trở nên dễ dàng hơn. Các tấm nhôm alu sẽ giúp bạn tạo ra một cái nhìn có tính ứng dụng cao và thẩm mỹ. Mọi vật liệu xây dựng phải bền và kết hợp với kẽm, magiê và đồng nhôm sẽ trở nên rất bền. Các tấm nhôm alu có thể được cắt, gấp, khoan, uốn cong, đục lỗ trước mà không làm mất tính toàn vẹn của cấu trúc. Nhờ tính linh hoạt của nó, các tấm nhôm có thể được sử dụng ở những nơi mà các vật liệu khác không thể. Các tấm nhôm composite cực kỳ bền và có thể kéo dài đến 30 năm.

 

2. Tấm nhôm alu rất nhẹ so với các vật liệu khác

 

Nhôm là vật liệu được xếp vào loại vật liệu nhẹ nên nó hoàn hảo cho các hệ thống ốp. So với thép, nhôm nhẹ hơn 66% nên nó trở thành một sự thay thế hoàn hảo phù hợp. Tấm nhôm alu mà chúng tôi sử dụng là loại nhẹ nhất trong ngành.

 

3. Tấm nhôm alu tiết kiệm chi phí

 

Tấm nhôm alu là loại vật liệu rất hiệu quả về mặt chi phí cho các mặt tiền của tòa nhà. Vì các tấm rất nhẹ nên không cần nhiều điểm cố định giúp giảm chi phí lao động và vật liệu. Bên cạnh việc lắp đặt và sửa chữa dễ dàng, chi phí bảo trì rất thấp.

 

4. Tấm nhôm alu có nhiều màu sắc, hình dạng và kích thước

 

Chúng tôi cung cấp các tấm với nhiều hình dạng và kích thước khác nhau. Tấm nhôm alu thích hợp để cắt, xén, uốn, đục lỗ, khoan và định hình. Mặc dù chúng có nhiều hình dạng và kích cỡ, chúng có thể được cắt để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Tất cả các tấm ốp có nhiều màu tiêu chuẩn khác nhau nhưng có thể phối màu phù hợp với màu của dự án hoặc tòa nhà công ty.

 

5. Tấm nhôm alu đa chức năng

 

Tấm nhôm alu có thể cung cấp các đặc tính chức năng như cách nhiệt, cách âm và gió, chống động đất và chống cháy. Một số đặc điểm chức năng làm giảm chi phí năng lượng. Các điểm đặc biệt khác là chúng dễ lau chùi, chống ăn mòn và có thể tái chế.

 

Tấm nhôm alu là loại vật liệu rất hiệu quả về mặt chi phí | talida.com.vn

 

Đây là 5 lý do hàng đầu của chúng tôi tại sao bạn nên cân nhắc sử dụng tấm nhôm alu cho rạp chiếu phim. Bạn cần tư vấn, quản lý dự án, thiết kế, lắp đặt? Là công ty hàng đầu trong ngành với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo chất lượng lắp đặt 100% cho tất cả các hệ thống.

 

Quý khách có nhu cầu lắp đặt tấm nhôm alu cao cấp cho studio áo cưới, hãy đến với Talida, chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, chi phí rẻ nhất. Mọi ước muốn của khách hàng, Talida sẽ thực hiện. Vậy bạn còn chần chừ điều gì mà không liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất?!

 

 

 

CÔNG TY TNHH TALIDA

 

CÔNG TY TNHH TALIDA

 

Address: 1/4C Nguyễn Thị Thử, Ấp 3, xã Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, HCM


Phone: 0901 337707 - 0901 387707

Email: sales.talida@gmail.com

Website: www.talida.com.vn

Chia sẻ:

028 66 885 888