Talida

Talida

Talida

CÔNG TY TALIDA
Giới thiệu

TALIDA là đơn vị chuyên ngành trong lĩnh vực sản xuất, nhập khẩu và kinh doanh các sản phẩm Trần kim loại - Trần nhôm - Trần sợi khoáng tiêu âm - Lam chắn nắng - Aluminium Facades Panel tại thị trường Việt Nam.

 

TALIDA không ngừng xây dựng hệ thống nhà máy tiên tiến với hệ thống máy móc thiết bị hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu sản phẩm ngày càng rộng lớn, đòi hỏi khắt khe về chất lượng và mỹ thuật.

 

" HÌNH ẢNH NHÀ MÁY SẢN XUẤT TALIDA "

 

nha-may-nhom-talida

" Nhà Máy Nhôm Talida Với Những Máy Móc Sản Xuất Hiện Đại và Tân Tiến "

 

nha-may-san-xuat-nhom-talida

" Chất Lượng Luôn Được Đảm Bảo Và Kiểm Duyệt Nghiêm Ngặt Trước Khi Đưa Đến Công Trình "

 

phoi-nhom-talida

" Bảo Phôi Nhôm Nơi An Toàn Và Theo Dõi Thường Xuyên "

 

 

TALIDA luôn phục vụ khách hàng với phương châm “Thấu hiểu – Tận tình – Tận tụy – Trung thực”

 

TẦM NHÌN: Ngay từ khi mới hình thành, TALIDA đã xác định cho mình những mục tiêu, định hướng rõ ràng để hướng tới đích cuối cùng trở thành “Thương hiệu trần nhôm uy tín, vững mạnh” trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công các loại trần kim loại.

 

SỨ MỆNH: TALIDA cam kết dành 100% tâm huyết, sức trẻ, sự sáng tạo để mang tới cho khách hàng những trần nhôm tinh xảo và hiện đại. Chúng tôi sẽ là người bạn đồng hành cùng bạn trên bước đường thành công, chỉ cần nói cho chúng tôi biết bạn cần gì khi chế tạo trần công trình? Chúng tôi sẽ trả lời bạn bằng một trần nhôm mang đậm nét sắc thái riêng về một không gian tuyệt đẹp và khoa học.

 

NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG: Niềm tin của khách hàng chính là ưu tiên số một của chúng tôi, bởi có niềm tin, có uy tín với khách hàng thì TALIDA mới có thể tồn tại và phát triển. Chính vì lẽ đó, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, dốc hết sức mình không ngừng sáng tạo để cho ra đời những loại trần nhôm chất lượng nhất, tiện nghi nhất và phù hợp nhất với ước muốn của khách hàng.

 

Đặc biệt TALIDA luôn đa dạng về chủng loại sản phẩm, nâng cao chất lượng và cung cách phục vụ. Đến với TALIDA, bạn sẽ hài lòng về chất lượng sản phẩm – dịch vụ chăm sóc – giá xưởng sản xuất tận gốc và luôn nhận được đơn hàng đúng tiến độ.

 

TALIDA chuyên sản xuất, nhập khẩu và kinh doanh các sản phẩm như: Trần nhôm, Lam chắn nắng, Facades Aluminium, Tấm ốp HONEYCOMB PANEL...

 

Đến với TALIDA, bạn sẽ được thoải mái lựa chọn mẫu mã sản phẩm mà mình mong muốn và yên tâm về chất lượng. Và điều quan trọng nhất đó là cam kết về giá cả của các sản phẩm cùng chủng loại luôn hợp lý.

 

 

Mội số hình ảnh về TALIDA, sản phẩm đạt tiêu chuẩn Mỹ và Châu Âu, chất lượng hàng đầu Việt Nam

 

 

seo hinh anh hieu qua

 

seo hinh anh hieu qua

seo hinh anh hieu qua

seo hinh anh hiwu qua

seo hinh anh hieu qua

seo hinh anh hieu qua

 

TALIDA luôn đặt nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, chăm sóc mỗi sản phẩm ở mức hoàn hảo. Vì thế chúng tôi luôn khiến khách hàng hài lòng khi đến với công ty chúng tôi. Không có giới hạn thời gian khi làm việc, vì chúng tôi với đội ngũ nhân sự trẻ đầy năng lượng và nhiệt huyết, từng cá nhân luôn tập trung và có trách nhiệm với công việc để mang lại những sản phẩm tốt nhất. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

 

 

CÔNG TY TNHH TALIDA

Address: 52A , Trần Văn Chẩm , Tân Thông Hội, Củ Chi, HCM
Phone: 0901 337707 - 0901 387707
Email: sales.talida@gmail.com
Website: www.talida.com.vn

Chia sẻ

028 66 885 888